GIỚI THIỆU

Giới thiệu về công ty dịch vụ thám tử tư Mật Danh 89

Hiện nay Công Ty Dịch Vụ Và Cung Cấp Thông Tin Mật Danh 89  cung cấp các dịch vụ chính như : dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thuê thám tử theo dõi con cái và người thân, dịch vụ định vị số điện thoại, dịch vụ tìm người bỏ trốn, dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, dịch vụ điều tra hàng giả, dịch vụ điều tra nội bộ doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong nghề, làm việc với hàng nghìn khách hàng khác nhau, công ty thám tử Mật Danh 89 luôn tự hào là một công ty uy tín, chuyên cung cấp thông tin, dịch vụ cho thuê thám tử, kỹ năng nghiệp vụ cao. Sự tận tâm, nhiệt huyết và thấu hiểu khách hàng là những thứ chúng tôi luôn cố gắng theo đuổi và hướng tới. Chắc chắn sẽ là một đối tác tin cậy của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Với định hướng phát triển toàn quốc, giúp người dân và doanh nghiệp có nhu cầu thuê thám tử có thể dễ dàng đến văn phòng của công ty thám tử tư Mật Danh 89. Thám tử tư Mật Danh 89 đã mở văn phòng tại các tỉnh thành trọng điểm của 2 miền Trung – Trung và nam Bộ.

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Tên Công Ty CTY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN MẬT DANH 89 ( MÁI ẤM VIỆT)
Tên Viết Tắt THÁM TỬ TƯ MẬT DANH 89
Mã Số Thuế 0314441693
Địa Chỉ 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Điện Thoại 0878418989

Sứ mệnh của Mật Danh 89

Với sứ mệnh mang đến sự an toàn tuyệt đối, hạnh phúc cho khách hàng và người thân, Công ty thám tử tư Mật Danh 89 chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ năng nghiệp vụ nhằm giúp khách hàng có phương án giải quyết vấn đề tối ưu và tiết kiệm thời gian nhất.

Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Trên cơ sở đó, tất cả phương án cũng như hướng giải quyết mà công ty thám tử tư Mật Danh 89 đưa ra đều mang xu hướng tích cực và tối ưu nhất.

Cũng chính bởi lý do này mà công ty thám tử tư Mật Danh 89 không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng trong nước và nước ngoài, những khách hàng là người Việt Kiều, Ngoại Kiều cũng rất ưa chuộng sử dụng dịch vụ của thám tử tư Mật Danh 89.

Những dịch vụ mà thám tử tư Mật Danh 89 cung cấp

Về hôn nhân gia đình

 • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi lấy bằng chứng ngoại tình
 • Dịch vụ giáo dục quản lý con cái
 • Dịch vụ điều tra huyết thống trong gia đình
 • Dịch vụ điều tra người yêu

Về doanh nghiệp

 • Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ điều tra hàng giả
 • Dịch vụ thám tử thu hồi công nợ

Các dịch vụ qua điện thoại

 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ định vị số điện thoại người khác
 • Dịch vụ theo dõi số điện thoại

Những ưu điểm của công ty thám tử tư Mật Danh 89?

– Thứ nhất, công ty thám tử Mật Danh 89 luôn chú trọng đầu tư, cập nhật trang thiết bị hiện đại mới nhất trên thế giới cho các thám tử trong quá trình tác nghiệp.

– Thứ hai, thông tin mà chúng tôi tìm kiếm luôn đảm bảo tính chính xác, khách quan.

– Thứ ba, tất cả thông tin của khách hàng đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, mọi cam kết sẽ được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng.

– Thứ tư, công ty thám tử uy tín Mật Danh 89 sở hữu đội ngũ thám tử xuất sắc, chuyên nghiệp, phần lớn họ là những người đã từng công tác trong ngành công an, luật. Có thể xử lý và ứng phó với mọi tình huống xảy ra. Sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn cho quý khách.

– Thứ năm, tiêu chí mà công ty luôn theo đuổi và đặt lên hàng đầu đó là: “Uy tín – Chuyên nghiệp – Công bằng – Bảo mật tuyệt đối”.

Khu vực mà thám tử tư Mật Danh 89 cung cấp dịch vụ

Hiện nay công ty dịch vụ thám tử tư Mật Danh 89 cung cấp dịch vụ thám tử tại tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam. Dưới đây là danh sách các tỉnh thành mà thám tử tư Mật Danh 89 cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ thám tử Trung trung bộ

Dịch vụ thám tử Nam Trung Bộ

Dịch vụ thám tử Các tình miền Đông

Dịch vụ thám tử Các tỉnh miền Tây

Dịch vụ thám tử Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thám tử bình Dương

Dịch vụ thám tử Đồng Nai

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu